Bí kíp cho nàng có mái tóc bết dầu

Có những nỗi khổ chỉ có những cô nàng sở hữu mái tóc dầu mới hiểu, tóc vừa gội buổi sáng, đến trưa đã có dấu hiệu bết xẹp lại. Nắng cũng bết, mưa cũng bết, hay chỉ cần đội mũ bảo hiểm đi đường cũng bết khiến các nàng khó chịu.

Để “cứu cánh” cho những mái tóc bết xẹp quanh năm vì dầu, CoNaOri có ngay dầu gội Bồ Kết & Dâu Tằm nói không với Silicone, Sulfate cùng với 100% các nguyên liệu là thảo dược từ thiên nhiên chính là chân ái dành riêng cho cô nàng đây.

❌𝟎% 𝐬𝐢𝐥𝐢𝐜𝐨𝐧𝐞: Đây là chất tạo mượt giả gây bít tắc nang tóc làm tuyến nhờn bắt buộc phải hoạt động mạnh mẽ hơn để làm thông thoáng lỗ chân tóc, gây bết tóc.

❌𝟎% 𝐬𝐮𝐥𝐟𝐚𝐭𝐞 : Sulfate là một chất tẩy rửa mạnh khiến da đầu mất đi lớp ẩm tự nhiên, khiến cho da đầu khô càng tăng tiết dầu nhờn, nhanh bết.

🌿Chất làm sạch tự nhiên từ bồ kết, mần trầu, cỏ ngũ sắc: Vừa tạo bọt tự nhiên vừa chứa saponin làm sạch.

🌿Chất tạo bọt dịu nhẹ có nguồn gốc từ sơ dừa: Cuốn trôi nhẹ nhàng bụi bẩn nhưng vẫn giữ được độ ẩm tự nhiên cho da đầu.

🌿Chất làm mượt từ tinh dầu bưởi, . . . hấp thụ chọn lọc trên bề mặt hư tổn của tóc, giúp cho mái tóc chắc khoẻ, suôn mượt tự nhiên.

CoNaOri bạn sẽ chẳng còn nỗi lo với mái tóc bết, dầu. Hãy thay đổi thói quen chăm sóc tóc và chọn cho riêng mình một “bảo bối” thích hợp cho mùa hè nắng nóng bạn nhé!
Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay cùng CoNaOri chăm sóc mái tóc bạn nào!
📱Link shoppe: http://shopee.vn/conaori8621
——————
CoNaOri – For a Green World
☎️ Hotline: 0976 057 862 (Chị Oanh) – Hoặc : 0912 802 557 và 0913 800 338
#conaori
#daugoixathiennhien
#conaorithaomocthuanviet