Hồi sinh mái tóc cùng bộ đôi Gội – Xả

Cặp đôi chăm sóc tóc “đình đám” nhà CoNaOri gây ấn tượng mạnh mẽ với bảng thành phần ấn tượng với 100% các nguyên liệu thảo dược dân gian từ thiên nhiên, không có hóa chất độc hại, an toàn cho cả mẹ bầu đó nha 🛡️ 🛡️!

🌿Dầu gội Bồ Kết & Dâu Tằm với sự kết hợp các nguyên liệu thiên nhiên như Bồ Kết, Lá Dâu, Mần Trầu, Ngũ Sắc, Hoắc Hương, Kim Ngân Hoa, Tinh Dầu Dừa, Tinh Dầu Sả Chanh, Tinh Dầu Hương Nhu, . . . đặc biệt không chứa Sulfate, không Silicone giúp làm sạch gàu, da đầu và tóc, ngăn ngừa và làm giảm tình trạng xơ rối, chẻ ngọn, gãy rụng tóc, kích thích sự phát triển của nang tóc, giúp thoáng lỗ chân lông hiệu quả.

🌿Kem xả Bưởi & Nha Đam được chiết xuất từ Tinh Dầu Bưởi, Chiết Xuất Nha Đam, Dầu Agra, Dầu Dừa, Dầu Olive, bổ sung Vitamin B5, Vitamin E…giúp dưỡng ẩm cho da đầu và tóc, kích thích sự phát triển của nang tóc, ngăn ngừa và làm giảm tình trạng xơ rối, chẻ ngọn, gãy rụng tóc… Cho mái tóc trông suôn mượt và bồng bềnh tự nhiên

🔜 🔜 🔜 Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt hàng ngay bộ đôi Gội – Xả nhà CoNaOri để cùng “cứu” mái tóc xơ rối của bạn ngay thôi nào!!!
📱Link shoppe: http://shopee.vn/conaori8621
——————
CoNaOri – For a Green World
☎️ Hotline: 0976 057 862 (Chị Oanh)
Hoặc : 0912 802 557 và 0913 800 338
#conaori
#daugoixathiennhien
#conaorithaomocthuanviet