Ưu đãi cực sốc: Kem đánh răng Marvis từ 200k và FreeShip tại Elist.vn

Chúng tôi vô cùng phấn khích thông báo về các ưu đãi hấp dẫn cho sản phẩm chăm sóc răng miệng Marvis tại Elist.vn. Hãy nhanh tay tirnk năng những cơ hội tuyệt vời sau đây:

1. Kem đánh răng Marvis giá chỉ từ 200k

Kem đánh răng Marvis không chỉ mang đến sự tinh tế và hiệu quả trong việc chăm sóc răng miệng mà còn được cung cấp với giá chỉ từ 200k. Đây là cơ hội để bạn có được một hàm răng sáng bóng và hơi thở thơm mát với một sản phẩm chất lượng từ Ý.

– Đặc biệt, Freeship cho đơn hàng từ 500k trở lên.

Với đơn hàng từ 500k trở lên, bạn sẽ được hưởng dịch vụ giao hàng miễn phí (Freeship). Đừng bỏ lỡ cơ hội để tiết kiệm hơn và đảm bảo rằng bạn có đủ sản phẩm để duy trì nụ cười tươi sáng và sức kháng cho răng miệng của mình.

2. Nước súc miệng Marvis giá chỉ từ 280k

Nước súc miệng Marvis có sẵn với giá chỉ từ 280k. Sản phẩm này sẽ giúp bạn duy trì hơi thở thơm mát và sức kháng cho răng miệng của mình.

– Nhập mã ưu đãi “Marvis” để được Freeship cho đơn hàng nước xúc miệng Marvis.

Hãy sử dụng mã ưu đãi “Marvis” khi đặt hàng nước súc miệng Marvis để nhận được dịch vụ giao hàng miễn phí, giúp bạn tiết kiệm chi phí và có được sản phẩm chất lượng từ Ý.

FreeShip cho đơn hàng từ 500k cho các sản phẩm kem đánh răng Marvis; Nước Súc Miệng Marvis; Bàn chải đánh răng Marvis

Mua kem đánh răng Marvis và nước súc miệng Marvis tại đây: https://elist.vn/

Chúng tôi rất vui được chia sẻ những ưu đãi này với bạn và hy vọng rằng bạn sẽ tận dụng cơ hội này để có được những sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt nhất từ Marvis. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào.

Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ Elist.vn và chúc bạn có một hàm răng khỏe mạnh và tươi sáng!