Chấm dứt nỗi lo rụng tóc sau sinh

Trong các hội nhóm mẹ bỉm sữa những lời than vãn, cầu cứu về vấn đề rụng tóc sau sinh có rất nhiều. Chăm con đã vất vả rồi, nay phải đối mặt với tình trạng rụng tóc sau sinh, các mẹ lại càng thêm lo lắng, áp lực, đau đầu hơn.
Dù hiện tượng rụng tóc sau sinh là hiện tượng sinh lí bình thường của cơ thể, tuy nhiên tình trạng này có thể kéo dài hơn và khó phục hồi nếu mẹ không có chế độ chăm sóc tóc hợp lý. 👉👉👉Các mẹ bỉm ơi, đừng lo lắng quá! CoNaOri mang đến cho bạn một tuyệt chiêu chấm dứt tình trạng rụng tóc sau sinh với combo chăm sóc tóc từ thảo dược Không Sulfate – Không Silicone – Không Paraben, trả lại mái tóc dày đẹp, bồng bềnh như thời con gái cho các mẹ bỉm đây!
🌿 Dầu gội Bồ Kết & Dâu Tằm : với sự kết hợp các nguyên liệu thiên nhiên như Bồ Kết, Lá Dâu, Mần Trầu, Ngũ Sắc, Hoắc Hương, Kim Ngân Hoa, Tinh Dầu Dừa, Tinh Dầu Sả Chanh, Tinh Dầu Hương Nhu, . . . đặc biệt không chứa Sulfate, không Silicone giúp làm sạch gàu, da đầu và tóc, ngăn ngừa và làm giảm tình trạng xơ rối, chẻ ngọn, gãy rụng tóc, kích thích sự phát triển của nang tóc, giúp thoáng lỗ chân lông hiệu quả.
🌿 Kem xả Bưởi & Nha Đam : được chiết xuất từ Tinh Dầu Bưởi, Chiết Xuất Nha Đam, Dầu Agra, Dầu Dừa, Dầu Olive, bổ sung Vitamin B5, Vitamin E…giúp dưỡng ẩm cho da đầu và tóc, kích thích sự phát triển của nang tóc, ngăn ngừa và làm giảm tình trạng xơ rối, chẻ ngọn, gãy rụng tóc… Cho mái tóc trông suôn mượt và bồng bềnh tự nhiên
Bộ chăm sóc tóc với các thành phần từ thiên nhiên an toàn và lành tính, đảm bảo an toàn nên các mẹ yên tâm sử dụng nha!
Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay cùng CoNaOri chăm sóc mái tóc bạn nào!
——————
CoNaOri – For a Green World
☎️ Hotline: 0976 057 862 (Chị Oanh)
Hoặc : 0912 802 557 và 0913 800 338